Ứng dụng của màng nhựa PVC trong suốt - EC

Thời điểm hiện nay Màng nhựa PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới. Màng PVC mềm là màng PVC được trộn thêm chất hóa dẻo. Người ta sử dụng Màng PVC mềm để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm có tính chất mềm mại, có độ dẻo khi hạ nhiệt độ. Nó phù hợp trong gia công các sản phẩm như màng mỏng, bột nhão, lớp phủ, nhựa xốp, vải giả da…

Thời điểm hiện nay Màng nhựa PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới.
Màng PVC mềm là màng PVC được trộn thêm chất hóa dẻo. Người ta sử dụng Màng PVC mềm để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm có tính chất mềm mại, có độ dẻo khi hạ nhiệt độ. Nó phù hợp trong gia công các sản phẩm như màng mỏng, bột nhão, lớp phủ, nhựa xốp, vải giả da…

Nhôm 5052

Nhôm 6061

Dây chuyền sản xuất cuộn màng nhựa pvc
Sản phẩm được ứng dụng như sau.
Dày 3.0mm, khổ 1200mm, 10-15m/cuộn
Dày 2.0mm, khổ 1200mm, 15-20/cuộn
Dày 1.5mm, khổ 1200mm, 20-30/cuộn
Dày 1.0mm, khổ 1200mm/1400, 20m-30/cuộn
Dày 0.8mm, khổ 1400mm, 30-50m/cuộn
Dày 0.5mm, khổ 1400mm, 30-50m/cuộn
Dày 0.3mm, khổ 1600mm, 50m/cuộn
Dày 0.2mm, khổ 1600mm, 100m/cuộn
Một số ứng dụng của màng nhựa pvc
Làm màn cửa kho : được gia công cắt xẻ từ những cuôn nguyên khổ
Bộ rèm cửa gồm những dải nhựa bản rộng 200mm  hoặc 300mm  với độ dày từ 1.0mm đến 3.0mm được xếp chồng lên nhau bằng phụ kiện đồng bộ gắn vào cửa, vị trí cần ngăn cách các môi trường với nhau.
Màng PVC cũng có thể để nguyên cả tấm khổ rộng 1200mm đến 1600mm xếp chồng vào với nhau, hoặc hàn thành tấm khổ lớn cho mục đích sử dụng ( kín khít hơn, chi phí rẻ hơn…). Đối với loại màng nhựa pvc mỏng hơn có độ dày 0.2mm đến 0.8 mm đã chế tác ra nhiều dạng khác nhau tùy theo từng mục đích sử dụng. Trong các xưởng dệt may, chúng tôi treo những tấm PVC trong lớn trên cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng thoát ra ngoài. Trong xưởng vải, phòng sơn, xưởng gỗ, Trang trí nội thất… Các hạt bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp, rất có hại cho sức khỏe của con người đồng thời cũng góp phần làm cho hàng hóa dính đầy bụi bẩn, tạp chất, làm cho quá trình sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng
Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch.Từ màng nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhận gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu ngăn, che chắn của mọi công trình tại Việt Nam.
– Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất chống bụi bẩn, côn trùng
– Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa bao che kệ hàng ngăn bụi bẩn.
– Làm vách ngăn đôi, ngăn khu riêng biệt trong nhà xưởng
– Làm rèm ngăn khu riêng biệt, màn ngăn phòng sạch.
1. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.
2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
3. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.
4. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.
5. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.
6. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh
7. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.
8. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp.

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0982 733 579 – 0988 751 652

Website: ec.com.vn

Email: wintech.sales8@gmail.com

Ecvietnam.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 68, Ngõ 145, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng,

Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD: 254 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!