LỄ KHÁNH THÀNH CHI NHÁNH MỚI BÌNH DƯƠNG 18/11/2023

THƯ CẢM ƠN

Công ty Cổ phần EC  được thành lập từ năm 2009, trải qua 14 năm hình thành và phát triển, EC không ngừng khẳng định vị thế và uy tín của mình, trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị phụ trợ công nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước. Nhà máy chính của chúng tôi ở Bắc Ninh và Trụ sợ Chính tại Hà Nội.

✍ 14 năm tuy không phải là chặng đường dài nhưng cũng có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu sự trưởng thành, phát triển. Đặc biệt hơn vào ngày 01 tháng 3 Năm 2022 Công ty đã bắt đầu khởi công xây dựng thêm chi nhánh ở Bình Dương với tổng diện tích là 5500m2 tại địa chỉ Số 38/17 Đường Bình Chuẩn 19, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

✍ Ngày 18 Tháng 11 Năm 2023 - Công ty Cổ phần EC - đã tổ chức thành công " Lễ Khai trương khánh thành Công ty Cổ phần EC - Chi nhánh Bình Dương".
✍ Sự kiện này là một mốc son đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nỗ lực và phát triển không ngừng của EC nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất dành cho Qúy khách hàng với tiêu chí

➡ " Uy tín và Chất lượng trên từng chi tiết"
✍Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần EC cảm ơn sâu sắc về những lời chúc mừng tốt đẹp, những phần quà tặng đầy ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm và đặc biệt là sự hiện diện với tình cảm nồng thắm của Qúy vị khách quý.


✍ Mặc dù rất cố gắng, tuy nhiên trong quá trình tổ chức và đón tiếp không tránh khỏi những thiếu xót, kính mong Qúy khách hàng cảm thông và chia sẻ góp ý đến EC.

➡ Kính chúc Qúy Khách hàng Sức Khỏe, Thành Công.

💓   Trân trọng cảm ơn! 💓

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!