NHỰA PTFE DẠNG TẤM VÀ CÂY CHẤT LƯỢNG BÁN TẠI HÀ NỘI

NHỰA PTFE

1. PTFE là gì? PTFE là một hợp chất hữu cơ chứa fluor, có tính chất chịu nhiệt và không kết dính. Nó tạo ra một polymer có rất nhiều đặc tính tốt mà các loại chất dẻo khác không có được như: Độ bền nhiệt cao, tính cách điện cao, không bắt cháy, hệ số ma sát nhỏ, độ chống mài mòn cao…

2. Xuất xứ: Hàn quốc, Trung Quốc

3. Kích thước: Có nhiều kích thước khác nhau, độ dày từ 5mm đến 30 mm, có cắt theo mọi kích thước đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. EC còn cung cấp ptfe dạng cây có kích thước 1000mm với số lượng phi đa dạng từ φ6–φ250mm.

4. Đặc tính cơ lý hóa: hệ số ma sát cực kỳ thấp, đứng thứ 2 sau kim cương, không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào. độ cách điện đạt mức lý tưởng, khả năng chịu nhiệt cao lên tới 250 độ C, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ nóng chảy cao. Chịu hóa chất tốt, PTFE không phản ứng với bất kỳ hóa chất nào, chúng chịu được tia cực tím và không thấm nước, dầu nên dễ dàng làm sạch.

5. Giá cả và dịch vụ cung cấp của EC: cung cấp với giá cả hợp lý và chất lượng tốt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và luôn đảm bảo lượng hàng tồn kho có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

EC đáp ứng mọi thời gian giao hàng cho khách phù hợp với tình hình sản xuất của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần EC luôn nhiêt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc theo tiêu chí nhanh chóng - hiệu quả.

6. Ứng dụng: những đặc tính nổi trội cùng tính không độc hại, do đó PTFE được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm.

Nhựa PTFE được làm theo công thức đặc biệt nhằm đưa ra một hợp chất có đặc tính chống mài mòn, không dính và chống ăn mòn. Nhựa PTFE hoàn toàn thích hợp để làm lót cho các phễu chứa, hộp chứa, máng trượt và các thiết bị vận chuyển bằng trọng lực nhằm tăng cường khả năng trượt, giảm thiểu khả năng tắc nghẽn. Vật liệu dùng để chế tạo các chi tiết máy như ổ trượt, bạc lót, làm việc trong điều kiện ma sát trượt và cần có hệ số thấp, không dính bám.

7. Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT, Email và Webside dưới đây:

Điện thoại: (04) 3643 6083

Di động: 0982 733 579 – 0975 376 409

Webside: https://ec.com.vn

Nhà máy 1: Số 9, đường 17 KCN VSIP Bắc Ninh

Nhà máy 2: Đường BC19, Cụm CN Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Emai: ec.sale22@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!