Nhựa PP (polypropylene) là gì? EC bán lẻ, cắt theo yêu cầu

Wintech cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau được nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng và giá thành phù hợp.

Xuất xứ: Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc

Kích thước: PP dạng tấm 1000x2000mm hoặc 1220x2440mm, độ dày từ 3mm đến 80mm và PP dạng cây 1000mm với số lượng phi đa dạng từ φ6–φ250mm.

Màu sắc: màu trắng đục, màu trắng trong, màu trắng tinh, màu xanh ghi.

Nhựa PP được cung cấp với giá cả hợp lý và chất lượng tốt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Wintech luôn đảm bảo lượng hàng tồn kho có sẵn và đáp ứng mọi thời gian giao hàng cho khách phù hợp với tình hình sản xuất của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Wintech Việt Nam luôn nhiêt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc theo tiêu chí nhanh chóng - hiệu quả.

Wintech cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT, Email và tham khảo Webside dưới đây:

-    Điện thoại: (04) 3643 6083

-    Di động: 0982 733 579 – 0975 376 409

-    Webside: wintechvn.com ; pom.vn ; etrading.vn

-    Emai: wintech.sales8@gmail.com

Nhựa PP có các đặc tính cơ lý hóa: trọng lượng riêng thấp (0.9 hoặc thấp hơn),  trọng lượng nhẹ hơn HDPE, trong suốt 95% kết tinh, thường được sử dụng như nguyên liệu khuôn cứng. Nhựa PP có tính chống nóng, chống mài mòn, độ bền hóa chất tốt và không thấm nước. Nhựa PP có mùi giống như khí gas và mất độ dính khi bị đốt cháy.Nhựa PP khi ở trong môi trường nhiệt và dưới ánh nắng mặt trời thì tuổi thọ giảm.

Ứng dụng nhựa PP : với đặc tính chống mài mòn, độ bền hóa chất và chịu axit nên được ứng dụng gia công các bể chứa hóa chất kim loại, bồn bể chứa axit.Nhựa PP ứng dụng trong gia công các loại ống dẫn và bình điện phân, sản xuất thớt công nghiệp.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!