NHÔM TẤM 5052 MỎNG- TỒN KHO GIÁ RẺ- SỐ LƯỢNG LỚN! LIÊN HỆ 0982 733 579

         Với sự phát triển không ngừng nghỉ, đến nay công ty chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển một cách nhanh chóng và lớn mạnh, công ty chúng tôi được phát triển mạnh mẽ cũng là nhờ sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, và đặc biết công ty chúng tôi đã được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho “Wintech”

      Wintech chúng tôi có các loại nhôm sau:  Nhôm A6061 Hàn Quốc, Nhôm A6061 Đức, Nhôm A6061 Châu Âu, Nhôm A6061 Nga, Nhôm A6061 Trung Quốc.

      Hiện nay để góp phần đa dạng hàng hóa và chúng tôi tăng thêm mặt hàng để bán đó là “nhôm tấm lá mỏng”. Nhôm tấm lá mỏng xuất xứ từ Trung Quốc.

Đặc tính

  • Trung bình đến cường độ cao
  • Dẻo dai tốt
  • Lớp vỏ bề mặt tốt
  • Chống ăn mòn tuyệt vời với các điều kiện khí quyển
  • Chống ăn mòn tốt để nước biển
  • Có thể anodized
  • Khả năng hàn tốt và brazability
  • Khả năng làm việc tốt
  • Rộng rãi có sẵn

Ứng dụng

Nhôm 5052 là một hợp kim đa dạng tuyệt vời, có độ bền cao, chống ăn mòn tốt và có tính hàn tốt. Nó được sử dụng cho tất cả các ứng dụng kết cấu chẳng hạn như hàng không, bán dẫn, đồ gá lắp và cố định. Nó có thành phần chủ yếu là nhôm, magiê và hợp kim silicon.

◦ Nhôm tấm lá mỏng dùng cho linh kiện tự động hóa và cơ khí, khuôn gia công thực phẩm, khuôn gia công chế tạo. Nhôm tấm lá mỏng là loại nhôm tấm hợp kim được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất.

Kích thước

◦ Nhôm tấm lá mỏng có kích thước 1250mmx 2500mm

◦ Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên, Wintech còn cắt lẻ theo kích thước yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Thành phần hóa học (%): Si: 0.4 ̴ 0.8, Fe: 0.7 max, Cu: 0.15 ̴ 0.4, Mn: 0.15 max, Mg: 0.8 ̴ 1.2, Cr: 0.04 ̴ 0.35, Zn: 0.25 max, Al: Còn lại (Remainder). 

Độ dày: Nhôm xuất xứ từ Trung Quốc có độ dày : 0.85mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm

Xuất xứ:  Trung Quốc

Tỷ trọng: 2.75 ̴ 2.77 g/cm3

Khả năng cung cấp: Wintech luôn đảm bảo lượng hàng trong kho có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Ngoài ra còn có các mặt hàng nhựa: Wintech cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau như Nhựa POM Trung Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc chống tĩnh điện, Nhựa POM dẫn điện, Nhựa PB108, Nhựa POM cây, Thanh nhựa POM, Nhựa POM kháng tĩnh điện, Nhựa POM ESD, Nhựa MC Hàn Quốc, Nhựa MC Trung Quốc, Nhựa PTFE, Nhựa Bakelite HànQuốc, Nhựa Bakelite Đài Loan, Nhựa Bakelite Trung Quốc, Nhựa PVC tấm, Nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh điện, Khớp nối làm bàn, ống bọc nhựa, Ống Inox, PVC chống tĩnh điện, Nhôm Hàn Quốc A 6061, Nhôm Hàn Quốc A5052, Phít thủy tinh, Phít sừng, Phít vải, Nhựa PC Hàn Quốc, Nhựa PC Trung Quốc, Nhựa Hàn Quốc, Nhựa ABS Trung Quốc, Nhựa PP trắng, Nhựa PP xanh ghi, Nhựa PVC tấm xanh ghi, Nhựa PA6 vàng, Nhựa PA6 trắng, Nhựa PA, Nhựa PU…

                 --------------------------------------------------------------

Khách hàng quan tâm xin liên hệ thông tin sau:

Hotline: 0982 733 579 – 0988 751 652

Website: http://wintechvn.com/ , http://pom.vn/ , http://etrading.vn/

Email: wintech.sales8@gmail.com

Địa chỉ: 254 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!