Ứng dụng của nhựa PVC, PP làm ống gió/ Sẵn hàng ở 254 Lĩnh Nam - 0982733579

Còn hàng

Giá Liên hệ

Ứng dụng của nhựa PVC, PP làm ống gió/ Sẵn hàng ở 254 Lĩnh Nam - 0982733579 Giới thiệu chung: Ngày nay các tòa nhà cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều. Nhu cầu thông khí ở các tầng hầm là điều đương nhiên các nhà máy xây dựng với các bước lớn thông thường 36- 44mm và chiều dài của xưởng thông thường hàng 100m để tiết kiệm giá thành chi phí. Các nhà máy hóa chất cũng ngày một nhiều, khí thải của các nhà máy hóa chất này là một điều tất yếu, chính vì các yếu tố trên...

Ứng dụng của nhựa PVC, PP làm ống gió/ Sẵn hàng ở 254 Lĩnh Nam - 0982733579

 1. Giới thiệu chungNgày nay các tòa nhà cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều. Nhu cầu thông khí ở các tầng hầm là điều đương nhiên các nhà máy xây dựng với các bước lớn thông thường 36- 44mm và chiều dài của xưởng thông thường hàng 100m để tiết kiệm giá thành chi phí.

Các nhà máy hóa chất cũng ngày một nhiều, khí thải của các nhà máy hóa chất này là một điều tất yếu, chính vì các yếu tố trên nhựa PP, PVC để làm ống gió, ống thông khí, quạt hút khí, quạt đẩy, quạt xả ngày cang tăng cao.

2. Đặc tĩnh kỹ thuật nhựa PVC, PP

Đặc tính

 Với đặc tính vượt trội như siêu bền bởi có độ vững chắc, chịu va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

Có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống bám bụi, chống thấm nước, chống tia cực tím, chống cháy, không bắt cháy.

Đặc biệt không có độc tố, bảo vện sức khỏe.

Ứng dụng

 Nhựa PVC có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với các mẫu sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, thiết bị lót của các sản phẩm, Container. Là sự lựa chọn lý tưởng của vật liệu cho ngành công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí và các ngành công nghiệp khá

 Được ứng dụng trong gia công các loại ống dẫn và bình điện phân, sản xuất thớt công nghiệp.

Kích thước

 • Nhựa PVC dạng tấm: Có đầy đủ các loại kích thước 1000x2000mm, 1220x2440mm với đa dạng các loại độ dày từ 3mm đến 30mm
 • Nhựa PP dạng tấm: Có kích thước 1000x2000mm, 1220x2440mm với đa dạng các loại độ dày từ 3mm đến 60mm
 • Nhựa PP dạng cây: Có kích thước tiêu chuẩn là 1000mm và đầy đủ các loại đường kính từ φ8 đến φ300mm

Màu sắc: Nhựa PVC: Xanh ghi, trắng sữa, mỡ gà, trong suốt

                Nhựa PP: Xanh rêu, trắng

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức

Tỷ trọng: Nhựa PVC: 1.5-1.75g/cm3

                Nhựa PP: 0.96g/cm3

 1. Khả năng cung cấp:

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều nhà cung cấp nhựa Mica để các nhà chế tạo lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín chất lượng cao để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đúng chất lượng khách hàng yêu cầu.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có sẵn hàng trong kho, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên với hơn 60 người có thể đáp ứng bất cứ thời gian nào.

 • Hệ thống máy móc hiện đại

Công ty chúng tôi cũng có hệ thống máy cắt hiện đại được nhập từ Đức, mức tự động hóa cao, mức chính xác cao, đáp ứng cho khách hàng ở bất kỳ số lượng nào yêu cầu.

Chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe các ý kiến và phản hồi của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng

 • Tồn kho lên đến nghìn tấn hàng

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi tồn kho khối lượng hàng cực lớn, với rất nhiều loại sản phẩm: Pom, MC, ABS, PP, PVC, PTFE,… Mỗi loại sản phẩm có nhiều độ dày khác nhau từ 0,5mm – 150mm.

 • Giao hàng toàn quốc, vận chuyển hợp lý.

Bên cạnh đó chúng tôi có 5 xe tải luôn phục vụ khách hàng với giá chỉ bằng 1/3 thị trường vận tải . Nếu khách hàng không yêu cầu gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ ghép các đơn hàng trên cùng 1 tuyến cho khách hàng.

 • Diện tích xưởng lớn

Với diện tích kho hàng ngàn m2 ở 254 Lĩnh Nam và kho Nguyễn Khoái tiếp đến đang đầu tư 8.000m2 tại khu công nghiệp VSIP để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho mọi khách hàng.

 1. Từ khóa liên quan

Nhựa PP, Tấm nhựa PP, Thanh nhựa PP, Nhựa PP màu trắng, Nhựa PP màu ghi xám, Nhựa PP màu xanh rêu, Nhựa PP cây, Nhựa PP tấm, Nhựa PP Trung Quốc, Nhựa PP chịu hóa chất, Thớt nhựa PP.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:           

Hotline:   0982 733 579 – 0988 751 652

Website:  https://pom.vn/

Email:      wintech.sales8@gmail.com

Ecvietnam.vn@gmail.com

Facebook:    https://www.facebook.com/nhom.hopkim.9

Địa chỉ:    Số 68, Ngõ 145, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng,

Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD:     254 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Lỗi giao diện: file 'snippets/product-reviews.bwt' không được tìm thấy

Sản phẩm mới nhất