UHMWPE - SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG NGHIỆP ? | MUA Ở ĐÂU GIÁ TỐT | MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ? 

Còn hàng

Giá Liên hệ

  UHMWPE - SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG NGHIỆP ? | MUA Ở ĐÂU GIÁ TỐT | MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ?  =>. ĐẾN NGAY 254 LĨNH NAM - EC SẼ ĐẢM BẢO NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC ĐẶT ĐÚNG CHỖ :D UHMWPE : Tên đầy đủ: Ultra High Molecular Weight Polyethylene - Là một loại nhựa nhiệt dẻo, bề mặt trơn có trọng lượng phân tử cao, liên kết với nhau bằng các phân tử Hidro no. - Tấm UHMW-PE được sử dụng như băng tổng hợp tại sân trượt băng. - Sự chịu mài mòn...

 

UHMWPE - SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG NGHIỆP ? | MUA Ở ĐÂU GIÁ TỐT | MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ? 
=>. ĐẾN NGAY 254 LĨNH NAM - EC SẼ ĐẢM BẢO NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC ĐẶT ĐÚNG CHỖ UHMWPE - sử dụng ntn trong công nghiệp    mua ở đâu giá tốt - chất lượng   Liên hệ 0982733579:D

UHMWPE : Tên đầy đủ: Ultra High Molecular Weight Polyethylene - Là một loại nhựa nhiệt dẻo, bề mặt trơn có trọng lượng phân tử cao, liên kết với nhau bằng các phân tử Hidro no.
- Tấm UHMW-PE được sử dụng như băng tổng hợp tại sân trượt băng.
- Sự chịu mài mòn cao cho phép tấm UHMW-PE chạy trên một bề mặt nhám sử dụng nhiều cho tấm đệm phanh trong việc thử nghiệm xe đạp leo núi nhờ khả năng giảm chuyển động cho bánh xe cực kỳ an toàn khi phanh được kéo.
UHMW-PE được sử dụng trong sản xuất nhựa PVC (Vinyl) cho các cửa sổ, cửa ra vào.
- Sử dụng trong sản xuất con dấu thuỷ lực và vòng bi. Hoạt động cực tốt trong các môi trường có dung môi như nước, dầu hoặc khí nén.
- Các chi tiết cần tới khả năng chống gỉ và ăn mòn.
Xử lý, dự trữ than hoặc đĩa sàng, máng trượt than ngầm.
Các loại bánh xe, ổ trục, con lăn dẫn hướng, bàn trượt.
v.v...
Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Hotline: (04) 3643 6083- 0982733579 – 0988 751 652
Website: https://ec.com.vn/
Emai: Ecvietnam.vn@gmail.com
Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Lỗi giao diện: file 'snippets/product-reviews.bwt' không được tìm thấy

Sản phẩm mới nhất