Tấm POM-H Delrin

Còn hàng

Giá Liên hệ

POM-H Delrin là một acetal homopolyme, được sản xuất và dự trữ ở dạng thanh và tấm. Nó cung cấp các tính chất cơ học cao hơn một chút so với Acetron GP Acetal, nhưng có thể chứa mật độ trung tâm thấp, đặc biệt là ở các mặt cắt ngang lớn hơn. Copolyme acetal cũng cung cấp khả năng kháng hóa chất tốt hơn acetal homopolyme. Delrin là lý tưởng cho các ống lót có thành mỏng, đường kính nhỏ, được hưởng lợi từ độ bền và độ cứng bổ sung của acetal homopolyme. Đặc biệt, POM-H Delrin mang lại khả năng chống mỏi...

POM-H Delrin là một acetal homopolyme, được sản xuất và dự trữ ở dạng thanh và tấm.

Nó cung cấp các tính chất cơ học cao hơn một chút so với Acetron GP Acetal, nhưng có thể chứa mật độ trung tâm thấp, đặc biệt là ở các mặt cắt ngang lớn hơn.

Copolyme acetal cũng cung cấp khả năng kháng hóa chất tốt hơn acetal homopolyme. Delrin là lý tưởng cho các ống lót có thành mỏng, đường kính nhỏ, được hưởng lợi từ độ bền và độ cứng bổ sung của acetal homopolyme.

Đặc biệt, POM-H Delrin mang lại khả năng chống mỏi và va đập vượt trội trong cấu trúc keel chịu tải liên tục này dành cho thiết bị giả. (Vật liệu trước đây: Ni lông, Chất đàn hồi)

Khi mua POM-H Delrin tại nhà máy EC, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các loại chứng từ sau:

  • CQ,CQ
  • MSDS
  • FDA Statement
  • ROHS
Lỗi giao diện: file 'snippets/product-reviews.bwt' không được tìm thấy

Sản phẩm mới nhất