Nhựa Pom làm bánh răng trong máy in, máy photo

Còn hàng

Giá Liên hệ

Nhựa pom làm bánh răng trong máy in, máy photo 1.Giới thiệu chung      Văn phòng các công ty sử dụng máy in, máy photo càng ngày càng lớn do đó nhu cầu sửa chữa máy in, máy photo cũng tăng theo. Máy in, máy photo hay hỏng nhất là các bánh răng của bộ phận hút giấy cũng như đẩy giấy in ra, các thanh trục, trống cũng mòn theo quá trình sử dụng. Để đáp ứng vật tư thay thế cho các máy in, máy photo do vậy có các nhà cung cấp bánh răng, thanh trục. Vật liệu sử dụng thông...

Nhựa pom làm bánh răng trong máy in, máy photo

1.Giới thiệu chung

     Văn phòng các công ty sử dụng máy in, máy photo càng ngày càng lớn do đó nhu cầu sửa chữa máy in, máy photo cũng tăng theo.

Máy in, máy photo hay hỏng nhất là các bánh răng của bộ phận hút giấy cũng như đẩy giấy in ra, các thanh trục, trống cũng mòn theo quá trình sử dụng.

Để đáp ứng vật tư thay thế cho các máy in, máy photo do vậy có các nhà cung cấp bánh răng, thanh trục. Vật liệu sử dụng thông thường là nhựa pom, nhựa MC, nhựa PA. Các loại vật liệu này đáp ứng độ mài mòn độ cứng, dễ ra công. Các bánh răng lớn cho các máy công nghiệp trong ngành thủy lực, ngành chế tạo cơ khí chính xác thông thường được sử dụng là nhựa MC và nhựa PA. Nhựa MC, nhựa PA có thể chịu được sử dụng rộng rãi có thể thay thế cho các loại bạc bằng sắt vừa nhẹ vừa chịu mài mòn tốt. Nhựa MC, PA làm con lăn trong băng tải các nhà máy mạ, sản xuất thép nhà máy hóa chất có thể chịu axit.

2.Đặc tính

Độ bền cơ học cao

◦ Sức chịu mỏi và chịu mài mòn tốt

◦ Dễ dàng gia công

◦ Đặc tính cách điện và điện môi rất tốt

3.Ứng dụng

◦ Được dùng cho những lĩnh vực đòi hỏi mức độ cao về vệ sinh và vệ sinh môi trường như thực phẩm

◦ Các bộ phận đòi hỏi chính xác cao như bánh răng, trục lăn, đinh vít

◦ Các bộ phận cách điện, dẫn điện

◦ Các phụ tùng máy móc dùng trong chế biến thực phẩm

4.Kích thước

Nhựa POM dạng tấm: Có đầy đủ các loại kích thước 1000x2000mm, 1000x1000mm, 610x1220mm, 600x2000mm với đa dạng các loại độ dày từ 5mm đến 90mm

Nhựa POM dạng cây: Có kích thước tiêu chuẩn là 1000mm và đầy đủ các loại đường kính từ φ6 đến φ300mm

Màu sắc: Trắng và Đen

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Tỷ trọng: 1.45-1.5g/cm3

5.Khả năng cung cấp:

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều nhà cung cấp nhựa Mica để các nhà chế tạo lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín chất lượng cao để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đúng chất lượng khách hàng yêu cầu.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có sẵn hàng trong kho, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên với hơn 60 người có thể đáp ứng bất cứ thời gian nào.

  • Hệ thống máy móc hiện đại

Công ty chúng tôi cũng có hệ thống máy cắt hiện đại được nhập từ Đức, mức tự động hóa cao, mức chính xác cao, đáp ứng cho khách hàng ở bất kỳ số lượng nào yêu cầu.

Chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe các ý kiến và phản hồi của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

  • Tồn kho lên đến nghìn tấn hàng

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi tồn kho khối lượng hàng cực lớn, với rất nhiều loại sản phẩm: Pom, MC, ABS, PP, PVC, PTFE,… Mỗi loại sản phẩm có nhiều độ dày khác nhau từ 0,5mm – 150mm.

  • Giao hàng toàn quốc, vận chuyển hợp lý.

Bên cạnh đó chúng tôi có 5 xe tải luôn phục vụ khách hàng với giá chỉ bằng 1/3 thị trường vận tải . Nếu khách hàng không yêu cầu gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ ghép các đơn hàng trên cùng 1 tuyến cho khách hàng.

Công ty chúng tôi có trên 10.000 khách hàng trên khắp cả nước do vậy phí vận chuyển từ các tỉnh xa rất thấp do đơn vị vận chuyển cho công ty chúng tôi cũng rất cạnh tranh chỉ từ 1.500đ/kg đến 2.000đ/kg vào đến thành phố HCM

  • Diện tích xưởng lớn

Với diện tích kho hàng ngàn m2 ở 254 Lĩnh Nam và kho Nguyễn Khoái tiếp đến đang đầu tư 8.000m2 tại khu công nghiệp VSIP để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho mọi khách hàng.

6.Thông tin liên hệ

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0982 733 579 – 0962 187 204 – 0981 186 578

Website: https://pom.vn/

Email: wintech.sales8@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

 

Lỗi giao diện: file 'snippets/product-reviews.bwt' không được tìm thấy

Sản phẩm mới nhất