NHỰA PEEK 1000

Còn hàng

Giá Liên hệ

NHỰA PEEK 1000    Nhựa PEEK 1000 là loại vật liệu đa dụng, không độn, mang lại độ giãn dài và độ dẻo dai cao nhất trong tất cả các vật liệu thuộc họ PEEK. Lý tưởng cho các bộ phận của dụng cụ và con dấu, trong đó độ dẻo và độ trơ là rất quan trọng, các hình dạng PEEK 1000 được biết đến với khả năng phù hợp với nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp.    Ngoài ra, PEEK 1000 hình dạng nguyên liệu tự nhiên thường được ứng dụng trong thực phẩm đã tuyên bố tuân thủ các tiêu chuẩn...

NHỰA PEEK 1000

   Nhựa PEEK 1000 là loại vật liệu đa dụng, không độn, mang lại độ giãn dài và độ dẻo dai cao nhất trong tất cả các vật liệu thuộc họ PEEK. Lý tưởng cho các bộ phận của dụng cụ và con dấu, trong đó độ dẻo và độ trơ là rất quan trọng, các hình dạng PEEK 1000 được biết đến với khả năng phù hợp với nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp.

   Ngoài ra, PEEK 1000 hình dạng nguyên liệu tự nhiên thường được ứng dụng trong thực phẩm đã tuyên bố tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA.


1. THÔNG TIN SẢN PHẨM
1.1 Tính chất chung của vật liệu
      - Kháng hóa chất tuyệt vời
      - Hơi nước và chống mài mòn
     - Hình dạng phôi PEEK 1000 bao gồm một loạt các kích thước tiêu chuẩn ở dạng hình học sau: Tấm, Thanh, Thanh hình ống
     - Màu sắc: PEEK 1000 dạng stock có các màu sau: Đen, Be (tuy nhiên tính sẵn có của sản phẩm, hình dạng và màu sắc có thể khác nhau tùy theo khu vực)

1.2 Mô tả sản phẩm
      - Tên thương mại: Nhựa PEEK 1000
      - Tên hóa học: Polyetheretherketone [PEEK]


1.3 Đặc điểm sản phẩm

      - Hình dạng: thanh tròn, tấm, ống
      - Màu sắc: tự nhiên nâu xám / đen
      - Mùi: không mùi
      - Mật độ: 1,31 g/cm³ ISO 1183-1
      - Nhiệt độ nóng chảy: 340 °C ISO 11357-1/-3
      - Nhiệt độ chuyển thủy tinh: - ISO 11357-1/-2
      - Phân hủy nhiệt: > 400 °C 
      - Nhiệt độ tự bốc cháy: 595 °C ASTM D 1929
      - Độ hòa tan trong nước: không hòa tan

Chú ý: Các giá trị của tính chất này chỉ được đưa ra ở đây cho các vật liệu vô định hình chứ không phải cho các vật liệu bán tinh thể.


2. XỬ LÝ VÀ BẢO QUẢN

      - Gia công: Trong quá trình gia công các sản phẩm bán thành phẩm, hãy hút phôi để tránh nguy cơ trượt hoặc vấp ngã và quan sát nồng độ tối đa cho phép của mức độ bụi tại nơi làm việc áp dụng ở quốc gia của bạn. Đeo kính bảo hộ trong quá trình gia công.
     - Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản trong nhà ở môi trường bình thường (không khí ở nhiệt độ 10 - 30°C/30 - 70% RH) và tránh xa mọi nguồn gây suy thoái như ánh sáng mặt trời, Đèn UV, hóa chất (tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp), bức xạ ion hóa, ngọn lửa, v.v. Các thay đổi về kích thước (độ khum, cong vênh, co ngót…) của sản phẩm cũng như
vì sự thay đổi màu nhẹ của các bề mặt bên ngoài có thể xảy ra theo thời gian. cái sau
nói chung không gây ra vấn đề gì trong trường hợp bán thành phẩm vì lớp bề mặt hầu hết được loại bỏ khi gia công chúng thành phẩm các bộ phận.
     - Các biện pháp an toàn: Các khuyến nghị tiêu chuẩn về an toàn công nghiệp phải được tuân thủ. Phải tránh nhiệt độ cao hơn nhiệt độ nóng chảy.

Lỗi giao diện: file 'snippets/product-reviews.bwt' không được tìm thấy

Sản phẩm mới nhất