Nhựa PC như thế nào? Mua hàng ở đâu?

Còn hàng

Giá Liên hệ

Nhựa PC như thế nào? Mua hàng ở đâu? EC chuyên cung cấp Nhựa  PC tấm, nhựa PC trong suốt, nhựa Teflon, nhựa Pom, nhựa MC, nhựa Bakleite, nhựa PA, nhựa PP, nhựa PVC, nhôm 5052, nhôm 6061, 1.Nhựa PC là gì? Nhựa PC là tên viết tắt của nhựa Poly carbonate có màu trong suốt rất đẹp, bền gấp 250 lần thủy tinh và 40 lần acryl. Dùng trong nhiều lĩnh vực gồm kiến trúc, quảng cáo và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Vì cách điện tốt nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện và điện tử. Đây là loại...

Nhựa PC như thế nào? Mua hàng ở đâu?

EC chuyên cung cấp Nhựa  PC tấm, nhựa PC trong suốt, nhựa Teflon, nhựa Pom, nhựa MC, nhựa Bakleite, nhựa PA, nhựa PP, nhựa PVC, nhôm 5052, nhôm 6061,

1.Nhựa PC là gì?

Nhựa PC là tên viết tắt của nhựa Poly carbonate có màu trong suốt rất đẹp, bền gấp 250 lần thủy tinh và 40 lần acryl. Dùng trong nhiều lĩnh vực gồm kiến trúc, quảng cáo và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Vì cách điện tốt nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện và điện tử.

Đây là loại vật liệu có tính chất cơ lý phối hợp một cách tuyệt diệu: độ bền cơ học cao, bền ở nhiệt độ cao, chịu lạnh tốt, độ hút ẩm thấp, khó cháy. Sản phẩm của PC có thể làm việc lâu ở nhiệt độ gần với nhiệt độ làm mềm mà không thay đổi kích thước sau khi làm nguội.Tất cả những tính chất trên cho phép sử dụng PC một cách rộng rãi với vai trò là vật liệu kết cấu các công trình sản xuất từ Nhựa PC có thể được gia công bằng phương pháp đùn phun.
 

2.Đặc tính

Tính chất cơ lý của PC được hoàn thiện hơn nếu ta cho thêm sợi thuỷ tinh= 6000 N/mm2. Hệ số giãn nở Ek= 100N/mm2, stinh với trữ lượng 30% 40% khi đó nhiệt giảm gần một nửa, gần như hợp kim nhẹ. Độ chịu mài mòn tăng lên 6 lần. PC có sợi thuỷ tinh thì chịu được tải trọng động và tải trọng tĩnh khá cao ngay ở nhiệt độ cao, điều đó cho phép PC sử dụng được trong điều kiện khắc nghiệt. Nếu cho thêm một vài phụ gia khác như nitritbor, đioxyl titan thì độ chịu mài mòn của PC càng tăng thêm.
- Đây là loại vật liệu có tính chất cách điện tốt trong dải rộng tần số và nhiệt độ.
- PC chỉ cháy khi có ngọn lửa và khi dời khỏi ngọn lửa thì tắt vì vậy nó được coi là chất dẻo tự tắt.
- Nhiệt độ nóng chảy là 235oC 275oC, nhiệt độ làm mềm là 132-138oC, nhiệt độ chảy là 215-222oC. Nhiệt độ tự bốc cháy là 500oC. Độ chịu lạnh là -100oC. Nhiệt độ làm việc cao nhất là 135-137oC.
- PC bền vững trước axit hữu cơ, vô cơ, bền với muối vô cơ và các chất oxi hoá. Mỡ và các loại cacbua hidro của chất béo không tác dụng với PC. Các loại dung môi như benzen, axeton, toluen, etyl axetat, nitrobenzen, tetrahidrofuram có tác dụng làm trương nở PC và dẫn đến kết tinh cao (từ trong suốt sang mờ). PC tan trong metyl clorid, trong meta crezol, đimetylformamid. Chỉ có các kiềm mạnh mới phá huỷ được PC .
-  PC là chất dẻo bền vững với thời tiết, phù hợp với khí hậu nhiệt đới.

3. Ứng dụng

  • Sử dụng nhiều trong các lĩnh vực gồm kiến trúc, quảng cáo,…
  • Vì tính cách điện tốt nên nhựa PC còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện và điện tử.

4.Kích thước, màu sắc, xuất xứ

Kích thước

  • Nhựa PC dạng tấm: Có đầy đủ các kích thước 1000x2000 với đa dạng các độ dày từ 15-25mm, và kích thước 1220x2440 với các độ dày từ 5-15mm.

Màu sắc:

            Trong suốt.

Xuất xứ:

 Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tỷ trọng:

            1.25g/cm3

  1. Khả năng cung cấp:

 

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều nhà cung cấp nhựa Mica để các nhà chế tạo lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín chất lượng cao để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đúng chất lượng khách hàng yêu cầu.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có sẵn hàng trong kho, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên với hơn 60 người có thể đáp ứng bất cứ thời gian nào.

  • Hệ thống máy móc hiện đại

Công ty chúng tôi cũng có hệ thống máy cắt hiện đại được nhập từ Đức, mức tự động hóa cao, mức chính xác cao, đáp ứng cho khách hàng ở bất kỳ số lượng nào yêu cầu.

Chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe các ý kiến và phản hồi của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

  • Tồn kho lên đến nghìn tấn hàng

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi tồn kho khối lượng hàng cực lớn, với rất nhiều loại sản phẩm: Pom, MC, ABS, PP, PVC, Teflon,… Mỗi loại sản phẩm có nhiều độ dày khác nhau từ 0,5mm – 150mm.

  • Giao hàng toàn quốc, vận chuyển hợp lý.

Bên cạnh đó chúng tôi có 5 xe tải luôn phục vụ khách hàng với giá chỉ bằng 1/3 thị trường vận tải . Nếu khách hàng không yêu cầu gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ ghép các đơn hàng trên cùng 1 tuyến cho khách hàng.

Công ty chúng tôi có trên 10.000 khách hàng trên khắp cả nước do vậy phí vận chuyển từ các tỉnh xa rất thấp do đơn vị vận chuyển cho công ty chúng tôi cũng rất cạnh tranh chỉ từ 1.500đ/kg đến 2.000đ/kg vào đến thành phố HCM

  • Diện tích xưởng lớn

Với diện tích kho hàng ngàn m2 ở 254 Lĩnh Nam và kho Nguyễn Khoái tiếp đến đang đầu tư 8.000m2 tại khu công nghiệp VSIP để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho mọi khách hàng.

Các loại sản phẩm nhựa PC khác: Nhựa PC tấm, nhựa PC trong,nhựa PC Hàn Quốc, nhựa tấm PC Hàn Quốc, nhựa PC trong Hàn Quốc

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

6. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: (04) 3643 6083- 0982733579 – 0988 751 652

Website: etrading.vn

Emai: wintechvietnam8@gmail.com / wintech.sales8@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm khác:

EC cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau như Nhựa POM TrungQuốc, Nhựa POM HànQuốc, Nhựa POM Hàn Quốc chống tĩnh điện, Nhựa POM dẫnđiện, Nhựa PB108, Nhựa POM cây, Thanh nhựa POM, Nhựa POM kháng tĩnh điện, Nhựa POM ESD, Nhựa MC HànQuốc, Nhựa MC Trung Quốc, Nhựa Teflon, Nhựa Bakelite HànQuốc, Nhựa Bakelite Đài Loan, Nhựa Bakelite Trung Quốc, Nhựa PVC tấm, Nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh  điện, Khớp nối làm bàn, ống bọc nhựa, Ống Inox, PVC chống tĩnh điện, Nhôm Hàn Quốc A 6061, Nhôm Hàn Quốc A5052, Phít thủy tinh, Phít sừng, Phít vải, Nhựa PC Hàn Quốc, Nhựa PC Trung Quốc, Nhựa ABS Hàn Quốc, Nhựa ABS Trung Quốc, Nhựa PP trắng, Nhựa PP xanhghi, Nhựa PVC tấm xanh ghi, Nhựa PA6 vàng, Nhựa PA6 trắng, Nhựa PA, Nhựa PU…

 

 

Lỗi giao diện: file 'snippets/product-reviews.bwt' không được tìm thấy

Sản phẩm mới nhất