Nhôm làm khung màn hình tivi, màn hình xách tay

Còn hàng

Giá Liên hệ

Nhôm làm khung màn hình tivi, màn hình xách tay Giới thiệu chung      Hiện nay tivi càng ngày được ưa chuộng các loại màn hình lớn do đó đòi hỏi tìm vật liệu đáp ứng được độ cứng và nhẹ để làm khung viền màn hình tivi. Vật liệu làm khung màn hình tivi không  đâu khác chính là nhôm 5052, 6061. Vật liệu làm đồ gá cho màn hình tivi thông thường là bakelite đáp ứng độ cứng, khổ lớn, cũng như dễ gia công, lắp đặt đồ tự động hóa  như các lỗ khí, lỗ bắt xylanh, lỗ dẫn dầu,...    Hàng...

Nhôm làm khung màn hình tivi, màn hình xách tay

Giới thiệu chung

     Hiện nay tivi càng ngày được ưa chuộng các loại màn hình lớn do đó đòi hỏi tìm vật liệu đáp ứng được độ cứng và nhẹ để làm khung viền màn hình tivi. Vật liệu làm khung màn hình tivi không  đâu khác chính là nhôm 5052, 6061. Vật liệu làm đồ gá cho màn hình tivi thông thường là bakelite đáp ứng độ cứng, khổ lớn, cũng như dễ gia công, lắp đặt đồ tự động hóa  như các lỗ khí, lỗ bắt xylanh, lỗ dẫn dầu,...

   Hàng năm các công ty sản xuất tivi như Samsung, LC, Sony, Toshiba,... ra các mẫu tivi mới để mang đi triển lãm thông thường  sẽ mua vật liệu làm mẫu trước sau đó mới sản xuất  hàng loạt do vậy giai đoạn làm mẫu thường các công ty chế tạo dồ gá, chế tạo khuôn mạ với số lượng ít sau đó sẽ tăng dần số lượng mua nhôm 5052, 6061, cũng như nhựa Bakelite, MC, POM,...

    Thông thường kích thước nhôm và phôi nhựa đó có kích thước 700x1300 hoặc 1250x1700,... độ dày thông thường 15mm,20mm,25,...    

      Nhôm có thể làm máy tính xách tay vì ngày nay nhu cầu máy cầu máy tính xách tay mỏng , nhẹ và thông thường được sản xuất nguyên khối để đạt được độ cứng cáp, thời trang, tính sang trọng của sản phẩm.

        Mức độ tự động hóa trong sản xuất tivi, máy tính xách tay là rất cao do vậy cần nhiều đồ gá thông thường phải là vật liệu chống mài mòn như: MC, Pom, Baelite, Nhôm,...

  1. Đặc tính

Nhôm 6061 linh hoạt nhất trong dòng hợp kim nhôm hóa bền là 6061. Nó cung cấp một dải rộng các tính chất cơ học và khả năng chống ăn mòn, dễ hàn và định hình tốt trong điều kiện ủ và điều kiện độ cứng T4. Đặc tính của T6 có thể thu được bằng cách hóa già (artificial aging) nhân tạo. Nó có thể được hàn bằng nhiều phương pháp.

Nhôm A5052 có độ bền trung bình tính hàn tốt và dễ định hình. Có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời bao gồm cả khả năng chống nước muối. Là hợp kim nhôm biến dạng không hóa bền, dễ hàn. Nó được làm cứng bằng quá trình làm lạnh. Tính hàn tốt, dễ định hình và chống ăn mòn bao gồm cả khả năng chống nước muối.

  1. Ứng dụng

Nhôm 6061 là một hợp kim đa dụng tuyệt vời, có độ bền cao, chống ăn mòn tốt và có tính hàn tốt. Nó được sử dụng cho tất cả các ứng dụng kết cấu chẳng hạn như hang không, bán dẫn, đồ gá lắp và cố định. Nó có thành phần chủ yếu là nhôm, magiê và hợp kim silicon.

 Nhôm 6061 dùng cho linh kiện tự động hóa và cơ khí, khuôn gia công thực phẩm, khuôn gia công chế tạo. Nhôm 6061 là loại nhôm tấm hợp kim được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất.

Nhôm A5052 thường được sử dụng trong thân xe ô tô, các cấu trúc tiếp xúc với môi trường biển, các ứng dụng công nghiệp, tủ bếp, những chiếc thuyền nhỏ, máy làm đá gia đình, thùng sữa, ống máy bay, hàng rào, và các thiết bị khác.

3. Kích thước, xuất xứ, tỷ trọng

Có kích thước:1250x2500mm với đa dạng các loại độ dày từ 2mm đến 100mm.

Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên, Wintech còn cắt lẻ theo kích thước yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

4. Xuất xứ:

Nhôm 6061: Đức, Châu Âu, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc

Nhôm 5052: Trung Quốc

5. Tỷ trọng: 2.75 ̴ 2.77 g/cm3

6. Thành phần hóa học (%)

Nhôm 6061: Si: 0.4 ̴ 0.8, Fe: 0.7 max, Cu: 0.15 ̴ 0.4, Mn: 0.15 max, Mg: 0.8 ̴ 1.2, Cr: 0.04 ̴ 0.35, Zn: 0.25 max, Al: Còn lại (Remainder).

Nhôm 5052: Si: 0.25 max, Fe: 0.4 max, Cu: 0.10 max, Mn: 0.10 max, Mg: 2,2 ̴ 2.8, Cr: 0.15 ̴ 0.35, Zn: 0.10 max, Al: Còn lại (Remainder).

7. Khả năng cung cấp:

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều nhà cung cấp nhựa Mica để các nhà chế tạo lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín chất lượng cao để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đúng chất lượng khách hàng yêu cầu.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có sẵn hàng trong kho, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên với hơn 60 người có thể đáp ứng bất cứ thời gian nào.

  • Hệ thống máy móc hiện đại

Công ty chúng tôi cũng có hệ thống máy cắt hiện đại được nhập từ Đức, mức tự động hóa cao, mức chính xác cao, đáp ứng cho khách hàng ở bất kỳ số lượng nào yêu cầu.

Chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe các ý kiến và phản hồi của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

  • Tồn kho lên đến nghìn tấn hàng

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi tồn kho khối lượng hàng cực lớn, với rất nhiều loại sản phẩm: Pom, MC, ABS, PP, PVC, PTFE,… Mỗi loại sản phẩm có nhiều độ dày khác nhau từ 0,5mm – 150mm.

  • Giao hàng toàn quốc, vận chuyển hợp lý.

Bên cạnh đó chúng tôi có 5 xe tải luôn phục vụ khách hàng với giá chỉ bằng 1/3 thị trường vận tải . Nếu khách hàng không yêu cầu gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ ghép các đơn hàng trên cùng 1 tuyến cho khách hàng.

Công ty chúng tôi có trên 10.000 khách hàng trên khắp cả nước do vậy phí vận chuyển từ các tỉnh xa rất thấp do đơn vị vận chuyển cho công ty chúng tôi cũng rất cạnh tranh chỉ từ 1.500đ/kg đến 2.000đ/kg vào đến thành phố HCM

  • Diện tích xưởng lớn

Với diện tích kho hàng ngàn m2 ở 254 Lĩnh Nam và kho Nguyễn Khoái tiếp đến đang đầu tư 8.000m2 tại khu công nghiệp VSIP để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho mọi khách hàng.

8. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0982 733 579 – 0962 187 204 – 0981 186 578

Website: pom.vn

Email: wintech.sales8@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Lỗi giao diện: file 'snippets/product-reviews.bwt' không được tìm thấy

Sản phẩm mới nhất