MÀNG PVC MẮT CÁO

Còn hàng

Giá Liên hệ

MÀNG PVC MẮT CÁO GIÁ TỐT, SỐ LƯỢNG LỚN LUÔN CÓ SẴN TẠI Nhà máy 1: Số 9, Đường 17, KCN Vsip Bắc Ninh Nhà máy 2: Đường BC19, Cụm CN Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương         Như chúng ta đã biết rằng rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất cần đến việc loại bỏ tích điện.Quá trình bám bụi do tích điện này sẽ có nhưng tác động không tốt tới chất lượng của các qúa trình hoạt động sản xuất yêu cầu vệ sinh cao của bề mặt như: In ấn, cài đặt máy móc, sản xuất...

MÀNG PVC MẮT CÁO GIÁ TỐT, SỐ LƯỢNG LỚN LUÔN CÓ SẴN TẠI

Nhà máy 1: Số 9, Đường 17, KCN Vsip Bắc Ninh

Nhà máy 2: Đường BC19, Cụm CN Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

        Như chúng ta đã biết rằng rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất cần đến việc loại bỏ tích điện.Quá trình bám bụi do tích điện này sẽ có nhưng tác động không tốt tới chất lượng của các qúa trình hoạt động sản xuất yêu cầu vệ sinh cao của bề mặt như: In ấn, cài đặt máy móc, sản xuất đồ ăn, công nhệ chế biến thuốc , tráng phủ, sơn, và các hoạt động sản xuất những thiết bị điện tử,...Đặc biệt khi tích điện cao co thể phát ra tia lửa dễ gây ra hỏa hoạn rất nguy hiểm.

Do đó, trong sản xuất chúng ta thường gặp phải các vấn đề khó chịu để hạn chế những vẫn đế khó khăn gặp phải ở trên thì màng nhựa pvc mắt cáo là giải pháp rất tốt cho mọi khách hàng.

 

                      màng PVC mắt cáo ESD

CẤU TẠO:

- Cấu tạo màng PVC chống tĩnh điện, line carbon không cho tích điện được thiết kế theo hình lục giác đều liên tiếp nhau tích hợp trên một mặt của màng làm bằng nhựa PVC mắt cáo.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT :

- Bề mặt có điện trở suất cả bên trong và bên ngoài.

- Bề mặt Resisitivity

- Độ dày: 0.3mm, 0.5mm, 1.0mm

- Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Bề mặt: Mềm, bóng mịn, thiết kế đẹp.

- Màu sắc : Màu đen

- Được sử dụng thường xuyên trong điều kiện nhiệt độ cao.

ỨNG DỤNG:

- Hạn chế tối đa bám bụi do tích điện, ngăn bụi bẩn, ngăn lạnh …

- Màng PVC chống tĩnh điện có khả năng bảo vệ tốt một khu vưc kín. Nó có thể được sử dụng như lớp che chắn hoặc các công cụ tĩnh điện nên được kiểm soát kỹ lưỡng.

- Làm rèm, màn ngăn tại các công ty hoạt động sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch yêu cầu cao đối với phòng làm việc sạch

.nhựa PVC mắt cáo ESD

- Khi sử dụng sản phẩm khách hàng còn tiết kiệm được chi phí trong quá trình lao động khi vẫn giữ nhiệt độ ổn định để phù hợp với sản xuất thực phẩm.

- Đặc biệt màng nhựa pvc không chứa chất gây hại rất an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, Megaline còn cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghiệp khác như: dép nhựa pvc chống tĩnh điện...

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

- Hotline: 0982 733 579 – 0962 187 204 – 0981 186 578

- Website: https://ec.com.vn/https:etrading.vn/

- Email: wintech.sales8@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Lỗi giao diện: file 'snippets/product-reviews.bwt' không được tìm thấy

Sản phẩm mới nhất